Cứu vớt vật hy sinh boss [Edit][Xuyên nhanh]

Chương 56: Huynh trưởng đại nhân ( 1 )

Hits: 26

Cứu vớt vật hy sinh BOSS – Chương 56: Huynh trưởng đại nhân ( 1 )

Tác giả: Cố Tô An Tạ Tịch

Editor: AnGing

Bài hát: 안예은 AHN YE EUN – 출항 Sailing

(Chương chưa fix)

Lý, Chuyên Húc đế Cao Dương thị hậu duệ cao đào ở Nghiêu, Thuấn khi nhậm lý quan, chấp chưởng hình ngục việc, cố lấy lý vì họ.

Tạ, kiến trúc ở cao thổ trên đài phòng ở, Tống Ngọc 《 chiêu hồn 》 tái, “Tầng đài mệt tạ, lâm núi cao chút.”

Tên của ta, Lý Tạ.

Tuổi nhỏ khi ký ức sớm đã mơ hồ, chỉ có trước mặt đọc không xong kinh cuốn cùng bên cạnh người tới tới lui lui lại vô cùng xa lạ hương lân, đến nỗi kia huyết thống thượng thân mật nữa bất quá phụ thân cùng mẫu thân, một cái sớm thành thói quen bị xưng là phụ thân, đem hơn phân nửa tinh lực đều phóng tới gia môn ngoại, mà một cái khác, chính vội vàng lưu lại Phu chủ tâm, chiếu cố so với ta càng cần nữa mẫu thân hài tử.

Bất quá ta cũng không cần bọn họ.

Tám tuổi năm ấy, khởi nghĩa nông dân, tam vương chi loạn, lần lượt mà đến đại sự đem chúng ta đẩy vào lịch sử hoang hồng bên trong, binh nhung tương kiến, cửa nát nhà tan.

Ở so với ta đại kia hai vị huynh trưởng cũng theo phụ thân xuất chinh lúc sau, mẫu thân cũng ngạnh sinh sinh mà đem ta đẩy vào quân đội bên trong, ở một mảnh mơ hồ bối cảnh trung, ta chỉ nhớ rõ nàng ôm một cái bất quá ba tuổi tiểu nam hài, không màng hắn đang ở gào khóc, một đôi mắt phượng chỉ gắt gao mà nhìn thẳng ta.

“Ngươi nếu là còn không bằng bọn họ, ngươi liền không cần lại trở về.”

Bọn họ?

Bọn họ lại là ai? Ta lại vì sao phải thắng với bọn họ?

Thế gian rộn ràng nhốn nháo, vô số rối ren, tưởng tìm một mảnh tịnh thổ cũng đều không phải là toàn vô khả năng, vì sao ta muốn một chân bước vào đục lưu bên trong cùng người tranh đoạt, thắng lại như thế nào, thua lại như thế nào, thắng người không thấy được có thể thắng sở hữu, người thua cũng không thấy đến sẽ hai bàn tay trắng.

Ta rũ rũ mắt, chỉ nhìn mắt nàng gắt gao chế trụ cửa gỗ kia mấy cây ngón tay, móng tay gắt gao mà khấu vào cửa gỗ bên trong, tàn lưu một chút sớm đã ma diệt không xong dấu vết.

Ban đầu quản gia con vợ cả tiểu thư, lại bị lưu đày thân phụ bán dư hung ác nơi một giới bách hộ vì vợ kế, chỉ cầu một cái dựa vào, vào cửa liền thành hai cái choai choai hài tử mẹ kế, nàng trong lòng ủy khuất cùng phẫn nộ, sợ là muốn hủy thiên diệt địa đi.

Chỉ là chuyện này đâu có liên quan gì tới ta?

Ta quay lại thân, một roi trừu hướng dưới thân lão mã, thúc giục đuổi kịp phía trước phụ huynh.

Thời gian thoảng qua, trong lúc ta cùng với nàng gặp lại số lần liền một bàn tay đều có thể số tẫn, hậu trạch việc xấu xa chính là một phen lưỡi dao sắc bén, ta thâm chịu này hại, lại không người nhưng dựa vào.

Mà mỗi lần cùng nàng gặp nhau, sở nói cập đề tài cũng không phi chính là kia hai cái.

Không thể thua cùng không cần như thế âm trầm, không được phụ thân niềm vui.

Ta thấp giọng mặc niệm một lần, trong mắt khó có thể ức chế mà liền ập lên châm chọc, Lý gia Tam công tử, ở Hạo Thành bên trong thanh danh sớm đã thành đáy sông nước bùn, ta kia yêu nhất nhớ thương thanh danh phụ thân, không có trực tiếp kết thúc ta liền đã là hắn nhân từ, lại nào còn sẽ nhiều ra kia chưa bao giờ tồn tại quá niềm vui.

Hắn muốn chỉ là trong tay kiếm cùng trên người quang hoàn, cũng không phải có thể đau sủng con cái.

Cuối cùng một lần ly biệt khi, ta ra cửa chỉ quay đầu lại nhìn thoáng qua, nàng dựa vào giường nệm thượng, bên cạnh người tỳ nữ cho nàng đệ chén thuốc, ngoài cửa sổ màu đỏ nhạt ráng màu bắn ở trên người nàng, lại không có mang đi một tia huyết khí.

Lại xuất chinh bất quá ba tháng, ta phải tới rồi nàng tin người chết.

Cái này ta muốn xưng là mẫu thân người, liền như vậy ở ta sinh mệnh trôi đi không thấy.

Quỳ gối đường trước hai vị bào đệ khóc đến phiền lòng, ta ra linh đường, chờ phản ứng lại đây khi, đã đứng ở nàng trước người sân hồ nước biên.

Đầu hạ thời gian, một cây dương liễu đang lúc là hảo thời tiết, xanh biếc cành lá theo qua đường thanh phong đong đưa, đường trung tài hạ lá sen đã toát ra tiêm giác, chuẩn bị triển khai mới tinh bức hoạ cuộn tròn.

Nhưng cố nhân vào lúc này đã qua đời.

Xuất thần chi gian, liền bên cạnh người nhiều người cũng không biết, đãi kia mạt màu xanh nhạt vạt áo rũ xuyên qua mi mắt, ngẩng đầu gian liền thấy một trương lại tươi đẹp bất quá gương mặt tươi cười.

“Công tử rũ mắt hậm hực, giữa mày khe rãnh tung hoành, chính là Li Cơ đem công tử miệng cười đều mang đi?”

Tái kiến khi đã là ở trong quân doanh, đứng ở doanh trướng trước gương mặt kia hơi hơi có chút quen mặt, ta bất quá chần chờ một cái chớp mắt, người đã là chủ động thấu tiến lên đây.

“Lần trước không biết là công tử mẫu thân tang lễ, chọc giận công tử chỗ, mong rằng công tử thứ lỗi.”

Cũng không cực thứ lỗi cùng không, nàng không đề cập tới ta thậm chí sớm đã quên đến sau đầu, huống chi cũng hoàn toàn không để ý thủ trướng chính là nam là nữ, chỉ cần không chọc đến lòng ta phiền liền có thể.

Chỉ là chuyện sau đó, thật sự ta dự tính ở ngoài, hai lần ân cứu mạng, gặp nạn khi không rời không bỏ, thậm chí nàng lưu trữ nước mắt hướng ta lải nhải mà nói tình cảm là lúc, ta rốt cuộc vẫn là thở dài nhẹ nhõm một hơi.

Cứ như vậy đi, ít nhất còn có người là yêu cầu ta, toàn tâm toàn ý chỉ cần ta.

Ta có thể rời đi trước mắt sinh hoạt, đi qua ta muốn nhất.

Liền ở ta hạ quyết tâm thời khắc đó, Việt Thành cấp báo, Lý Lâu bị trong thành dị tộc vây ở trong thành, vị kia sớm đã coi ta vì không có gì phụ thân rốt cuộc nhớ tới ta, làm ta mang binh tiến đến nghĩ cách cứu viện.

Cũng là, hắn thật vất vả đem Lý Lâu phủng thành thiện chiến đại tướng, có thể nào vào lúc này làm hắn trên lưng bại tích.

Ta thiêu truyền đến quân lệnh, này sẽ là cuối cùng một trận chiến.

Lý Lâu không thể chết được, nhưng ta có thể.

Không phải Lý Tạ, thế gian này còn nhiều đến là địa phương bao dung ta.

Chỉ là ta chưa bao giờ nghĩ tới chân tướng lại là như vậy.

Âm mưu.

Từ thâm ái đến nghĩ cách cứu viện, này bất quá chính là một cái âm mưu, bên người người đã sớm bị người khác lợi dụ, chỉ vì cùng nhau đem ta đưa lên cái này tử lộ.

Trên tường thành kia một đôi nam nữ ở tùy ý cười vui, rõ ràng là còn tính quen thuộc mặt, tại đây một khắc lại là tất cả xa lạ, biểu tình đắc ý, tươi cười âm hàn, không chút nào bủn xỉn mà ở nói cho ta, sở hữu hết thảy, toàn là âm mưu, một cái vì tra tấn ta, vì làm ta biết cái gì là mất đi âm mưu.

Thân tình nhạt nhẽo, hữu nghị khó tìm, tình yêu vì cục.

Sinh với giao dịch, chết vào âm mưu.

Ta thế nhưng đem chính mình sống thành như vậy.

.

Lại trợn mắt, sở hữu hết thảy về tới mười năm trước, về tới ta bị thương nặng hồi phủ dưỡng thương thời điểm.

Cảnh vật như cũ, người cũng còn ở, thậm chí còn nhiều ra một cái.

Nghe nói vẫn là ta thân muội muội, Đại Tư Mã trong phủ con vợ cả Tứ cô nương, từ sinh ra liền cấp phụ thân mang đến phúc vận, giúp mẫu thân vãn hồi rồi đại phụ tôn nghiêm cùng Phu chủ tâm, bị song thân liên thủ phủng ở lòng bàn tay.

Ta nằm ở trên giường, nhìn đỉnh đầu trướng màn, sờ nữa hạ bị rửa sạch sạch sẽ cánh tay, khóe miệng tự nhiên mà liền xả ra vài phần ý cười.

Như vậy được trời ưu ái muội muội, nói như thế nào cũng không nên là cùng ta có quan hệ đi?

Thậm chí còn sẽ bóp méo ký ức.

Ta nằm ở trên giường trằn trọc, liền phía trước chưa bao giờ chạm đến quá sơ báo ý kiến phúc đáp quyền đột nhiên buông xuống đều không kịp nghĩ nhiều, mãn đầu óc nhưng thật ra suy nghĩ thượng trăm loại có thể làm chết nàng biện pháp.

Bất quá là một cái tám tuổi trĩ linh tiểu cô nương, rớt vào trong hồ có thể bị chết đuối, ở vó ngựa hạ có thể bị dẫm chết, thậm chí ăn khối điểm tâm bị sặc tử, tuy rằng xem như uất ức, lại cũng có khả năng.

Một đêm không ngủ, ta còn chưa nghĩ ra thích hợp biện pháp, kia tiểu cô nương lại là chính mình tìm tới môn tới.

Giơ tay liền đưa lên hậu lễ, nén giận khi cũng không thấy một tia bất mãn bộ dáng, đảo một chút đều không nghĩ một cái mới tám tuổi tiểu cô nương, giảng đạo lý khi cũng là nói có sách mách có chứng, chỉ là kia không ngừng đề cập huyết thống thân tình, thật là làm hắn nghĩ tới cái kia ghê tởm đến cực điểm người.

Chỉ là ——

Ta cúi đầu nhìn mắt bãi ở trước mắt sơ báo, lại hồi ức hạ đám kia đang chờ ta đi chậm rãi tính sổ người, lại nhìn về phía trước mắt cái này chú định là biến số, còn ở trong chớp mắt liền cùng ta học vài phần Tứ cô nương, bên miệng nói ma xui quỷ khiến mà liền biến thành, “Ta dựa vào cái gì tin tưởng ngươi nói?”

Làm một cái thợ săn, bên người không có đi cẩu, nhiều một con tiểu hồ ly đảo cũng coi như không tồi.

Hơn nữa, này khả năng vẫn là một con thành yêu tiểu hồ ly.

.

Ta lại lần nữa không có đoán trước đến lúc sau phát triển.

Vị này nhìn kim tôn ngọc quý Tứ cô nương, cư nhiên dám ở tháng tư khi trực tiếp liền nhảy vào hồ nước bên trong, dùng chính mình tự mình thiết một cái cục, liền hiệu quả đều xa xa ra ngoài ta ngoài ý liệu.

Chỉ là, trước đó cư nhiên chưa bao giờ cùng ta thương lượng quá một phân, nàng rốt cuộc là từ đâu được đến lá gan?

Ở phùng đô úy trong phủ uống đến hơi say lúc sau, ta ngừng ở vạn phần quạnh quẽ Kỳ Uyển cửa, đột nhiên liền không nghĩ lại cất bước đi vào, đứng ở trong đình thổi một hồi gió lạnh, không tự giác liền nghĩ tới kia chỉ bức nóng nảy liền sẽ lượng mọc răng răng tiểu hồ yêu, bước chân vừa chuyển liền quải qua đi.

Mới vừa cảm khái xong nàng nhát gan, nha đầu này cư nhiên liền dám cầm lời nói sặc ta, đem ta nguyên bản khó được hảo tâm tình huỷ hoại cái không còn một mảnh.

Làm tốt lắm, thật là làm tốt lắm, ngươi chờ xem ta ngày sau như thế nào cùng ngươi tính này bút trướng.

Ta nắm trong tay mảnh nhỏ ra cửa, đứng ở trong đình liền gắt gao mà đem nó dẫm tới rồi dưới nền đất, tựa như ở dẫm lên phòng trong hô hô ngủ nhiều người kia, ngạnh sinh sinh mà liền đem nó ấn tới rồi dưới nền đất, lại nhìn không thấy một tia ánh mặt trời dùng để xán lạn!

Chỉ là ta còn chưa tới kịp cùng nàng tính sổ, ta kia hảo phụ thân liền trước đem một bút sổ nợ rối mù tính tới rồi ta trên đầu.

Kia tiểu hồ yêu cư nhiên còn lo lắng ta khó chịu.

Ta nếu là sẽ khó chịu, kia đời trước là lúc, ta liền không khả năng nhẫn quá kia theo nhau mà đến tội danh, rơi xuống như vậy kết cục.

Bất quá phụ thân nhưng thật ra so với ta tưởng còn muốn càng vì tàn nhẫn thượng vài phần, liền chịu đòn nhận tội như vậy phương pháp đều nghĩ ra được, thật là làm khó các con của hắn đều là như vậy đến tính, cùng hắn thật đúng là giống sáu bảy phân.

Một đám đều là bạc tình quả nghĩa, bội tình bạc nghĩa.

Ta nắm chặt tay, đang muốn cúi đầu đồng ý, trên đài hơi hiện non nớt thanh âm liền lại lần nữa đánh vỡ yên tĩnh.

“A huynh muốn đi chịu đòn nhận tội sao? Kia không phải nửa cái thành bá tánh đều thấy a huynh dung mạo, Tĩnh Nhi lớn lên cùng a huynh như thế tương tự, về sau ra cửa sẽ không bị người trở thành a huynh ném trứng thúi đi?”

Lại là một cái chỉ biết quan tâm chính mình người, quả nhiên chính là liền chỉ tiểu hồ yêu, tẩm ở Lý phủ như vậy đại chảo nhuộm, cũng là không thể may mắn thoát khỏi a.

Lúc sau chờ ta đi tính sổ người lại muốn thêm một cái.

Đối phó nàng thủ đoạn lại nên là như thế nào mới hảo?

Tốt xấu niệm ở phía trước còn có chút chỗ tốt phân thượng, đừng làm nàng bị chết như vậy thảm đi.

Ta ý niệm còn chưa chuyển xong, tòa thượng phụ thân đã là khó được thu hồi chính mình mệnh lệnh.

Đơn giản là nàng lớn lên cùng ta giống sao?

Ta ngẩng đầu nhìn vài lần, từ nàng giữa mày xem đến khóe môi, khó được kiên nhẫn cùng tinh tế, một tấc một tấc mà đánh giá xuống dưới, một chút một chút mà ấn nhập trong đầu.

Thật sự rất giống, liền tính là học khởi ta tới, cũng rất có vài phần thần vận.

Đều nhiên thật đúng là chính là ta muội muội?

Đảo cũng miễn cưỡng có thể xem như một kinh hỉ.

.

Hạ đi thu tới, lại là tân một phen cảnh trí.

Ta sử chút kỹ xảo lưu tại Hạo Thành bên trong, chờ Ô Thù liên quân tập kích bất ngờ. Trước tiên mấy tháng liền bắt đầu chậm rãi chuẩn bị, điều động trong tầm tay có thể sử dụng đến lực lượng, trộm bị hạ lương thảo cùng dược phẩm, vội đến có chút túi bụi.

Chỉ là ta vội, ta vị kia muội muội giống như càng vội, mỗi ngày qua lại chạy vội cho ta đổi dược, còn tuổi nhỏ liền có chút trung niên phụ nhân tật xấu, thật là không biết về sau nhà ai sẽ cưới nàng đi.

Trên tay miệng vết thương đột nhiên tê rần, ta đột nhiên quay đầu, vừa lúc liền thấy nàng cau mày trừng tới mắt hạnh, bên trong tràn đầy tất cả đều là bất mãn, “A huynh liền không thể coi chừng hạ chính mình sao? Này thương đều đã nhiều ít thiên?”

Ta cả người ngẩn ra, chỉ cảm thấy cảnh tượng giống như đã từng quen biết.

Đời trước khi, ta bị thương, Li Cơ thủ ta băng bó khi cũng nhiều sẽ nói loại này lời nói.

Cả người lệ khí còn chưa ập lên, ta mới vừa nhắm mắt liền nghĩ tới vừa mới nhìn đến cặp kia con ngươi, không đúng, không giống nhau, Li Cơ cho dù là nói loại này lời nói thời điểm, trong mắt tràn ngập cũng đều là ôn nhu, không, là chỉ cần nàng nhìn ta thời điểm, trong mắt mang theo toàn bộ đều là ôn nhu.

Gãi đúng chỗ ngứa.

Toàn bộ toàn vì diễn trò.

Bên cạnh người người thu thập đồ vật lại chuẩn bị trở về, đi tới cửa khi rồi lại đánh một cái đại đại hắt xì, ta không tự chủ được mà liền nhíu mày, một câu thốt ra mà ra, “Cố hảo chính ngươi.”

Lời vừa ra khỏi miệng, trước sửng sốt đó là chính mình.

Ta chưa bao giờ nói qua loại này lời nói.

Hoặc là nói, ta chưa bao giờ từng có loại cảm giác này, sẽ để ý một người, quan tâm nàng.

Này đối ta mà nói quá mức xa lạ.

Hơn nữa ta cũng hoàn toàn không yêu cầu.

.

Ta nơi nào sẽ không cần!

Ta nhìn trước mắt người, thật sự chỉ nghĩ duỗi tay đem nàng bóp chết, là ai cho nàng lá gan hơn phân nửa đêm mà chạy đến địch doanh tới, lại là ai cho nàng tư cách không chút nào để ý chính mình nếu là ra ngoài ý muốn sẽ có như thế nào kết cục?!

Nàng biết chính mình gương mặt kia trưởng thành cái dạng gì sao? Nàng biết một cái có thể là mật thám nữ nhân ở trong quân doanh bị phát hiện sẽ là cái dạng gì kết cục sao? Nàng lại có nghĩ tới, nếu là để ý nàng người ở đột nhiên không kịp phòng ngừa hạ thu nàng tin tức sẽ có cái dạng nào phản ứng sao?

Nàng nơi nơi để ý ta, nơi chốn giữ gìn ta, thậm chí không hỏi nguyên do, không có mục đích địa tựa như chỉ tiểu hồ ly giống nhau trợ giúp ta, lại chưa bao giờ có nghĩ tới, nếu là nàng đột nhiên liền như vậy đã chết, đối ta mà nói hiểu ý vị cái gì.

Ta chưa bao giờ để ý quá, cũng căn bản không biết như thế nào liền sẽ để ý thượng người, lại ở một cái không biết thời gian, ở ta cho rằng chính mình có thể khống chế tương lai đắc ý, liền như vậy ở ta phía sau biến mất ở thế giới này phía trên, ở ta mới vừa hiểu biết đến lại đến một lần lớn nhất kinh hỉ khi liền đem nàng cướp đoạt.

Nàng có nghĩ tới ta sẽ như thế nào sao?

Nếu là nàng thật sự muốn chết, cùng với chờ về sau đột nhiên mà tới đả kích, không bằng khiến cho nàng trực tiếp chết ở chỗ này.

Chết ở chỗ này, cùng ta chết cùng một chỗ.

Ta vĩnh viễn sẽ không cô đơn, nàng cũng vĩnh viễn sẽ không.

Ta nhìn chằm chằm phía trước cái kia bị một đống bóng người có vẻ càng thêm nhỏ yếu thân ảnh, gắt gao mà cầm tay ngăn chặn xông lên phía trước kéo ra nàng ý niệm, cưỡng bách chính mình tĩnh hạ tâm tới nghe nàng lời nói.

Nhưng mỗi một câu đều như là đối ta thẩm phán.

Nàng dễ như trở bàn tay mà liền đem sai lầm quy tội chính mình, lại nhẹ nhàng bâng quơ mà liền đem công lao gia tăng với ta, mỗi tiếng nói cử động, nhất cử nhất động, không một không ở kể ra ta phía trước đối nàng đủ loại đánh giá cùng phán đoán là cỡ nào dơ bẩn cùng bất kham, đem ta vốn dĩ muốn che đậy trụ dụng tâm hiểm ác chương hiển đến càng thêm dơ bẩn.

Thậm chí ta còn thừa nhận nàng theo như lời sở hữu.

Truyện chỉ được đăng tại: Mái ấm của Nadia, Wattpad, Dembuon.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *