Cứu vớt vật hy sinh boss [Edit][Xuyên nhanh]

Chương 57: Huynh trưởng đại nhân ( 2 )

Hits: 27

Cứu vớt vật hy sinh BOSS – Chương 57: Huynh trưởng đại nhân ( 2 )

Tác giả: Cố Tô An Tạ Tịch

Editor: AnGing

(Chưa fix)

🌸 [Mau xuyên] Cứu vớt vật hi sinh BOSS

🌸 Chương 57: Huynh trưởng đại nhân ( 2 )

Bài hát: AURORA – Runaway

Editor: AnGing

Ta không nghĩ rằng ta sẽ lại cãi nhau với nàng, thậm chí còn lơ đãng buột miệng nói ra chân tướng, chỉ để nàng không còn sợ ta nữa, đừng xem ta như một kẻ bội tình bạc nghĩa, tàn nhẫn độc ác.

Nhưng đó lại là con người thật của ta.

Chỉ là ta không muốn nàng nghĩ ta như thế.

Bảo nàng là hồ ly nhỏ cũng được, cô gái nhỏ cũng được, dối với ta, nàng tựa như ánh nến đột nhiên sáng lên trong màn đêm, ánh nến sáng lòa khiến cho những thứ dơ bẩn xung quanh không còn nới che dấu, cũng khiến cho ta vừa mới quay đầu nhìn lại đã thây bóng dáng nhơ nhuốc mà bản thân vĩnh viễn không thể xóa bỏ.

Ta không muốn mất nàng.

Ta không dám đánh mất nàng.

Nhưng nàng đã chán ghét ta rồi ư?

Lúc ta bước lên nàng cố ý tránh cánh tay của ta, lúc ta đi nàng không hề nói một câu giữ ta lại, thậm chí ngay cả ánh mắt của nàng cũng chỉ là nghi kỵ (nghi ngờ và kiêng kỵ) và do dự với ta.

Trong quân trướng tối tăm, ta cúi đầu nắm chặt hoa lụa trong tay, đột nhiên cảm thấy nơi có thứ trước kia chỉ biết đập để chứng minh đã vẫn còn sống lại hơi nói đau, giống như một con cá bị vướng chặt trong lưới đánh cá, giãy giũa muốn bơi theo dòng nước, lại không thể thoát khỏi trói buộc.

Rõ ràng lúc trước khi ở Hạo Thành phải giải quyết chu toàn các loại thế lực rườm rà mới là mệt mỏi, tại sao giờ phút này ta mới cảm thấy được áp lực và cơn mệt mỏi ở sâu trong tim.

Người ta yêu, không có ở đây.

Nhưng ta lại không muốn quay lại, ta đang sợ hãi, sợ hãi sau khi ta đi rồi, sẽ là sự quyết tuyệt, sự li biệt, giống như linh đường lạnh băng và ồn ào ở kiếp trước, nó sẽ không để ý xem ta nghĩ như thế nào, chỉ một mực biểu đạt ý muốn của chính nó.

Từ biệt đã như vậy, sinh ly càng thêm tra tấn.

Có người ở nơi mà ngươi có thể với tới, nhưng người lại sợ hãi không dám tới gần nàng.

Một chữ tình, lại giày vò con người ta đến vậy.

——–

Nhá hàng tới đây thôi, đọc tiếp trên maiamcuanadia.com nhé. Vào phần Sảnh truyện edit -> truyện đang tiến hành -> Bài giới thiệu truyện -> Mục lục nha.

Mật khẩu gợi ý ở chương trước chương pass.

Truyện chỉ được đăng tại: Mái ấm của Nadia, Wattpad, Dembuon.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *